Quên mật khẩu

Biệt thự liền kề khu vực Hòa Bình, Hà Nội và các tỉnh.

Nếu đầu tư vào những khu vực này sẽ là trung tâm bất động sản năm tới, nhà đầu tư Hà Nội, Hòa Bình và các tỉnh có thể chốt lời … Nhà liền kề, biệt thự sẽ lặng lẽ hút tiền không chỉ giới đầu tư người Hà Nội … và Khu vự Hà Nội tiếp tục tăng trưởng mạnh, trong đó biệt thự và liền kề là tâm điểm mạnh… Ngoài các dự án chung cư, nhiều dãy biệt thự, nhà liền kề cũng phát triển mạnh …

Louis City Đại Mỗ là dự án trọng điểm và niềm tự hào của Tập đoàn Lã Vọng khi giới … Liền Kề Biệt Thự Louis City Đã giải phóng mặt bằng đang triển khai xây dựng … lớn, Louis city vừa sầm uất lại rất riêng tư, vừa cổ kính nhưng vẫn tràn đầy nét hiện đại.

Belleville Hà Nội là khu liền kề, nhà phố thương mại (shophouse) thanh lịch theo phong cách tân cổ điển Pháp. Tọa lạc tại Lô đất B4 KĐT Nam Trung Yên, Belleville Hà Nội mang đến một không gian kinh doanh sầm uất, nhộn nhịp trong một tổng thể cảnh quan xanh hài hòa. Dự án tái hiện hình ảnh của thành phố Belleville nơi ngoại ô Paris với những màu sắc và đường nét thiết kế duyên dáng, yêu kiều.

Liền kề The Eden Rose lấy hoa hồng là nguồn ý nghĩ, ý nghĩ triển khai thi công chủ đạo cho nhiều căn đất đai, nhà vườn liền kề, Vimefulland chọn cho đứa con thứ ba của mình cái tên The Eden Rose . loài hồng nhung đỏ sẫm mang vẻ đẹp cổ điển vượt thời gian, kiêu sa hạng nhất nhưng cũng không xa gũi đứng đầu. Giữa lòng thành phố lớn, Dự án The Eden Rose hiện hữu như bức tranh kiều diễm của . loài hoa hồng với . mùi hương và 18 màu sắc khác nhau , trở về với tại chỗ này, cư dân có thể thong dong dạo bước trên Những tuyến phố thấm đẫm hương hoa nồng nàn, thả hồn và đắm chìm vào không gian lãng mạn số một thành phố lớn.

Biệt thự liền kề Him Lam Vạn Phúc Hà Đông là khu biệt thự liền kề, nhà phố thương mại (shophouse) thanh lịch theo phong cách tân cổ điển Pháp. Tọa lạc tại 43 Tố Hữu Vạn Phúc, liền kề nhà phố Him Lam Vạn Phúc mang đến một không gian kinh doanh sầm uất, nhộn nhịp trong một tổng thể cảnh quan xanh hài hòa.Dự án Shophouse Him Lam Vạn Phúc được xem là dự án Shophouse hiện đại bấc nhất tại quận Hà Đông, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, đánh thức tiềm năng, khơi nguồn phát triển, làm thay đổi diện mạo của vùng đất phía Tây thủ đô Hà Nội.

Đất đai văn phòng liền kề Athena Fulland Đại Kim nổi bật bởi phong cách thiết kế lịch lãm, trang nhã từ bề mặt. nhà phố liền kề chung cư Athena Fulland là sự phối kết giao ăn : giữa màu sắc với chất liệu trong bề ngoài sắp tạo cho khách hàng Một số cảm xúc lạ lẫm, mới mẻ trước khi bước vô môi trường quan đãng, sang trọng của cơ cấu phía ở. liền nhau Athena Fulland với ranh giới lớn mạnh, kiến trúc hòa quyện giá trị truyền thống, tôn vinh giá trị tiến tiến sắp thỏa mãn Một vài muốn khó tính trở về mặt thẩm mĩ. hãng Vimefulland tiếp diễn thể hiện mình trên con đường Tin tức đuổi khát vọng “kiến tạo Các vùng đất sinh thái xanh có ích cho cơ thể vào lòng đô thị”. Dự án Athena Fulland được kỳ vọng hình thành 1 tiêu chuẩn mới tới không gian sống xanh tân tiến, đem lại cho cư dân sắp tới phong cách sống tươi mới.

có thể bạn quan tâm