Nhà phố liền kề Athena Fulland là Dự án đang gây được bất ngờ hàng đầu trên thị trường căn hộ nhà phố Hà Nội Hiện, mặc dù mức giá được dự báo là khá hợp lý khi sử dụng 1 vị trí rất đẹp, giao thông thuân lợi.

Mới đây Vimefulland bắt đầu cho thăm dò nhu cầu mua hàng hóa là đất đai, nhà phố và dự án làm việc Dự án này bằng phương án tiếp nhận nhu cầu đăng ký mua của người mua, người đầu tư. Mặc dù mức giá chính thức không được Vimefulland ban báo chính xác, nhưng giới đầu tư dự đoán không hề rẻ vì sử dụng vị trí vàng TP. Hà Nội

Dự án không chỉ có biệt thự liền kề mà còn có tòa nhà chung cư tất cả gồm 1.047 căn là nhà liền nhau, đất đai và biệt thự và hàng ngàn dự án văn phòng có diện tích trong khoảng 60 mét vuông tới 134m2, thiết kế 2 – 4 phòng ngủ. Bên cạnh đó còn có khu mãn xanh tưởng niệm Chu Văn An rộng 100ha ngay bên cạnh Dự án khongar 1,5 km. Những khu vườn xanh nhỏ, quảng trường và hồ nước đan xen với Một số khu dân cư, mang theo đây là công viên nội ô sẽ kéo dài từ Nguyễn Xiển thường lệ khu nội thành đô thị Theo trục tây tây, kết nối với khu cây xanh Chu Văn An trong bên bắc.

Những điểm nổi bật của dự án Athena Fulland

Dự án Athena Fulland do công ty Vimefulland làm CĐT Được thiết kế và quy hoạch bởi Những chuyên gia lừng danh công ty TNHH NKB Archi Việt Nam. , Hãng thi công: Coteccons. . Chuyên gia vận hành vận hành: pháp nhân Vimefullland., Vimefulland sắp tới là biểu tượng mới cho khu làm việc đông đông nhất Hà Nội, đem đến Một môi trường sống hoàn hảo, 1 xã hội rộng mở và 1 môi trường xanh mát cho cư dân.

Vị trí vàng, lưu thông đơn giản

Điểm đặc sắc Đầu tiên của Vimefulland là vị trí. Dự án nằm ở phía bắc đường vành đai ,, có vị trí tại trục đại lộ Nguyễn Xiển (Khuất Duy Tiến) kéo dài, thuộc địa phận thị trấn Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội; liền nhau chung cư nam tây : áp lực Duy Hưng . Trung Hòa Nhân Chính : Mỹ Đình; chỉ phương án hồ Hoàn Kiếm 8km.

Với thế mạnh đặt ngay Một vài trục lưu thông huyết mạch: đường chính Nguyễn Xiển , vành đai . – phố Phạm Hùng, Công trình khu đô thị Vimefulland sắp triển khai giao thông kết dễ dàng với Một vài phạm vi chiến lượt của TP cũng như sân bay hoặc phố 1 chuyển dịch tới Một số tỉnh phía bắc.

Khu phức hợp hiện đại

Chiếm hữu diện tích đất lên trở về 2,2ha, Công trình Vimefulland đã được Những đơn vị nổi tiếng thế giới là chuyên gia công ty TNHH NKB Archi Việt Nam. , Hãng thi công: Coteccons. kiến trúc, quy hoạch thành Những khu nhiều tiện ích.

Trong đó, khu dân cư , dự án gồm nhiều phân khúc: biệt thự đơn lập, biệt thự hai căn, nhà liên kế, đất đai siêu thị và tòa căn hộ cao lầu. chuỗi chung cư, đất đai của Công trình được thiết kế tân tiến, sáng tạo Thông tin xu hướng chung của tất cả quốc gia Hiện nay. Diện tích Những căn hộ , nhà ở : liền kề rất đa đạng, hợp lý với tất cả đối tượng khách hàng.

Dự án cũng được hoạch định thống nhất đa chức năng như: Trường nước ngoài, nhà trẻ, trung tâm thương mại, hoa viên nội thành, bể tăm ngoài trời, Sân chơi đùa ngoài trời và đài phun nước, khu mãn xanh Chu Văn An rộng 100ha . Mua một căn hộ, nhà phố hay nhà liên kế diện tích khoảng độ 60m2 hay 130m2 làm việc tại Athena Fulland quý khách sẽ được sử dụng tới 140ha đất công cộng bao hàm phố giao thông và nhiều tiện ích không giống.

Athena Fulland sẽ mang lại Một môi trường sống đầy đủ, 1 xã hội mới toanh và 1 không gian xanh mát cho dân cư tại khu bắc tây địa phương.

Với việc tận hưởng không gian chung sử dụng đến 140ha đất Dự án để làm công viên cây xanh, phố giao thông và Các tiện tích công cộng khác, Dự án Athena Fulland là một trong số ít Dự án sở hữu diện tích công viên mảng xanh, mặt nước khủng công tác cho khu vực nam đông địa phương. Athena Fulland sắp tới sẽ không chỉ đem lại không gian sống sạch sẽ, xanh mát cho cư dân cơ sở hạ tầng, mà còn là lá phổi xanh làm việc khu vực.

Bên cạnh đó, đặt ngay tại nội khu chung cư, hoa viên nội ô có diện tích tương đương Hồ Hoàn Kiếm sắp là Trái tim của Công trình. đem theo công viên Chu Văn An, hoa viên nội ô sẽ liên kết đa số không gian của nhà cao tầng thành Một thể đồng nhất. Đó cũng sẽ là nơi công ty Một số hội hè, Những hoạt động ngoài trời và kết nối nhóm người.

Một thành phố sôi động, trẻ trung

Một điểm nhấn vượt trội ở quy hoạch của chung cư Athena Fulland là Các khu nhà phố được hình thành từ hơn 119 căn hộ đất ở nhà phố của Dự án. Đó sẽ là nơi tái hiện tại lý tưởng nhất Một số cửa hàng tấp nập, rực rỡ ánh đèn. Với diện tích trong khoảng 75m2, nhiều căn đất nền đều có 2 cửa (trước và sau) để chủ sở hữu vừa nhanh chóng mở cửa hàng kinh doanh ở tầng trệt, vừa sinh sống tiện nghi vào Các tầng trên.

Khảo sát kỹ tập quán sinh hoạt và sản xuất của người TP.Hà Nội, nhiều khu đô thị mua bán cũng sắp được Các kỷ sư thiết kế trở về trong khoảng không gian tân cổ điển quy hoạch thành Một số môi trường kinh doanh Nguồn tin cty đề, ngành dòng. vỉa hè rộng là nơi xảy ra Những thành lập đường phường ở Những dịp cuối tuần hoặc vũ hội, vừa mang đến không khí sôi động, sôi động cho khu xã, vừa đóng góp lực đẩy thương mại cho chủ sở hữu đất nền.

CHỦ ĐẦU TƯ có thương hiệu

Dự án Athena Fulland | biệt thự Athena Fullandliền kề Athena Fulland được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vimefulland : chủ đầu tư của Các Dự án lớn đã bước vào thành lập kết quả như khu đô thị Belleville Hà Nội tại Nam Trung Yên Hà Nội, chung cư cao cấp The Emerald, dự án The Eden Rose … hầu hết Các Dự án trên đều nhận được Một số Đánh giá đáng mừng trong khoảng giới kinh nghiệm và công chúng.

Với có thương hiệu và hướng nhìn tằm cao của chủ đầu tư Vimefulland, khi đi vào hoạt động, Athena Fulland cam đoan sẽ là trung tâm xanh, biểu tượng quan cảnh mới nơi lối vào nam tây TP.Hà Nội : tâm điểm hành chính và chính trường mới của Hà Nội ngàn năm văn hiến và chiếm hữu hạ tầng tân thời cũng như khả năng tiềm ẩn phát triển bậc số một.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *