Liền kề FLC Premier Park Đại Mỗ : Lê Quang Đạo được kiến trúc và bố trí môi trường không được rộng lớn và xa hoa như biệt thự, liền kề, nhà phố shophouse mang đến sự ấm áp cho gia đình.

Theo tổ chức FLC gần đây đã vượt sang 14 đối thủ để thắng đấu giá mảnh đất có diện tích . 6,4ha thuộc xã Đại Mỗ, quận bắc từ Liêm với số tiền kỷ lục 860 tỷ, khiến giới địa ốc xôn xao.

Nhiều câu hỏi đặt ra do đâu tập đoàn FLC chi số tiền kỷ lục thâu tóm bằng được :6,4ha đất Đại Mỗ, địa điểm khu đất làm việc Đại Mỗ mà FLC vừa trúng đấu giá. Cuộc đấu giá thu hút được dư luận không chỉ bởi có sự tham dự của Các đại gia chung cư trong ngành, mà còn bởi 1 tập đoàn văn phòng cho thuê hạng nhất nước ta Hiện là FLC sẵn sàng bỏ ra 860 tỷ, cao gấp rất rất nhiều lần giá khởi điểm để giành quyền chiếm hữu khoảnh đất vàng này.

Kết quả này không Những làm Những đơn vị đầu tư bất ngờ mà ngay cả nhiều công ty cty cũng “choáng”. Vậy thắc mắc nằm ra là nguyên nhân FLC lại luôn luôn chi ra số tiền cực lớn như vậy?

Vị trí liền kề biệt thự FLC Premier Park trung tâm vàng

Nếu như Quan sát thực tế miếng đất biệt thự liền kề FLC Premier Park Hiện nay vẫn là đất sản xuất nông nghiệp, hạ lầu gần kề chưa có gì, chỉ cần đầu tư đồng bộ, hạ tầng xã hội cận kề còn nghèo nàn… thì Một số người nằm khúc mắc, với đơn giá tính trung bình ra cỡ khoảng 15,4 triệu đồng/m2, người đầu tư sẽ làm gì để có ích nhuận?

Tuy nhiên, nếu có cái nhìn dài hơi thì địa điểm của miếng đất liền kề biệt thự FLC Premier Park : 6,4ha này quả thật là 1 vị trí “vàng” của phạm vi, tiện lợi để tiến triển Một Dự án căn hộ tầm cỡ.

Tin tức hoạch định 1/500 của miếng đất biệt thự liền kề FLC Premier Park, đó là quỹ đất sạch để đơn vị đầu tư động thổ Dự án. bên bắc nam giáp tuyến đường quy hoạch có mặt cắt ngang rộng 30m, phía tây tây giáp phố quy hoạch có mặt cắt ngang rộng 40m và chung cư nam tây phố 70, phía bắc nam giáp đường hoạch định có mặt cắt ngang 27m, bên đông tây cũng giáp 1 tuyến phố hoạch định rộng 17m.

Với hoạch định tương tự, khu đất này sẽ rất có trị giá trong khoảng thời gian dài để tiến triển Công trình địa ốc chung cư liền kề biệt thự mới. 1 điểm đáng chú . khác đây là miếng đất còn sở hữu Một vị trí chiến lược kết nối rất thuận tiện với Những chuỗi đô thị tân tiến đã hình thành trong bên bắc như hệ thống mắc xích đô thị dọc đường Tố Hữu, khu nội ô Mỹ Đình : Mễ Trì và khu đô thị Trung Hoà Nhân Chính…

Hiện nay khu vực này là một trong số điểm nóng đô thị hoá công tác cho quận Nam Từ Liêm, được TP Hà Nội đầu tư đồng nhất trở về hạ tầng kỹ thuật cũng như hạ tầng dư luận. các con phố Lê Quang Đạo kéo dài cũng sẽ được triển khai thi công để kết nối nhiều Dự án BĐS khu vực Đại Mỗ, khi Đó khu đất liền kề biệt thự FLC Premier Park của FLC chỉ cách trụ sở Bộ Ngoại giao mới, khách sạn Marriot và tâm điểm Hội nghị đất nước chỉ khoảng 1km…

Tiếp giáp với tuyến đường 70, khoảnh đất đang tọa lạc trong khu vực sẽ đẩy nhanh triển khai thi công chuỗi đô thị tiện nghi với FLC Garden City, Aeonmall Hà bắc, chung cư bắc Cường, Những Dự án hạ lầu dư luận sang trọng như cơ sở khám chữa bệnh quốc tế, trường đại học nước ngoài Nhật Bản…

Nói như chị Đỗ Thu Hằng, trưởng đơn vị điều tra và trả lời CBRE thì trong các năm mới đây và thời gian về phía tây sắp là điểm sáng của thị trường bất động sản. Với vận tốc đô thị hoá nhanh và hạ tầng kỷ thuật được xây dựng đồng nhất, hiện đại, quy hoạch giao thông tân tiến với Một số các con phố trục hướng tâm đã hoàn thiện và nhiều tuyến phố hoạch định mới…tiềm năng tăng trưởng của nhà đất phía nam là rất to lớn.

Ngoài ra, khu vực Hà bắc và bên nam tây quận tây từ Liêm sẽ là một trong số “điểm nóng” của Một vài Dự án BĐS to lớn, giá nhà ở chỉ mất khoảng mới đây trong Những Dự án chung cư mới như FLC Garden City, Nam Cường, Geleximco, Phú Lương, Splendora thời điểm hai,…đang được nhà đầu tư cuốn hút trở lại.

Đặc biệt, khi có Nguồn tin Aeonmall được đầu tư và tuyến phố Lê Quang Đạo kéo dài được xây dựng, thì giá nhà phố phạm vi này cũng nhích lên đáng kể.

Cơ sở hạ tầng cao cấp gần liền kề FLC Premier Park đang gần đồng bộ

Lý giải đến việc đấu giá với giá cao tương tự, 1 lãnh đạo công ty FLC thông kê có 3 lý do tại sao chính tập đoàn đã xác định bỏ giá cao.

Một là, lô đất liền kề FLC Premier Park đấu giá đều là đất sạch, khoản tiền 860 tỷ VND chính là tiền xài đất. Quỹ đất sạch lớn như vậy và có vị trí chiến lược hiện tại đều rất khó tìm được vào Hà Nội, nó như Một “hàng hiếm, hàng độc”.

Hai là, lô đất liền kề FLC Premier Park lại chiếm hữu vị trí tuyêt vời khi được giao kết với phố Lê Quang Đạo kéo dài chỉ giải pháp trụ sở Bộ ngoại giao mới chỉ 800 mét, lân cận là Các Công trình lớn như Nam Cường, Lã Vọng, Aeonmall Hà đông, bệnh viện và trường học quốc tế…

Ba là, lô đất liền kề FLC Premier Park sắp được tập đoàn phát triển Một Công trình nhà cao tầng đồng bộ, tọa lạc gần Dự án FLC Garden City Hiện cũng do tập đoàn sẽ triển khai đang có tác dụng tương hỗ rất khả quan lẫn nhau.

Cũng Từ vị lãnh đạo này, sau khi Tập đoàn FLC trúng đấu giá được công báo, Một vài chủ đầu tư cả trong và ngoài nước đã gọi FLC, đề xuất cùng đàm phán đầu cơ vào lô đất liền kề FLC Premier Park này.

Hiện FLC đang hoàn tất Một vài thủ tục tiếp theo với cơ quan chức năng TP. thủ đô Hà Nội và nhiều cơ quan ban lĩnh vực để bắt tay ở tiến triển Công trình liền kề FLC Premier Park.

Công ty FLC thông kê đang đầu tư cơ sở hạ tầng gồm 91 căn kế cận, 54 căn nhà phố, nhà trẻ, cơ sở hạ tầng, nhà ở xã hội trên khu đất biệt thự FLC Premier Park, Liền kề Athena Fulland hoàn thành và đưa vào sử dụng ở cuối quý II/2019.

Nguồn tin hoạch định 1/500 đã được duyệt, cơ sở hạ tầng công năng ĐM1 thuộc phân khu quy hoạch đô thị S4. Khi hoàn thành, Đây sắp là Một cơ sở hạ tầng mới thống nhất về hạ tầng kỹ thuật cũng như hạ tầng xã hội, Bao gồm dây chuyền đất đai liền kề dọc các con phố quy hoạch liền từ phố Tố Hữu tới phố 70, Công trình cao lầu được bố trị công tác cho 2 nút đầu của Công trình, nằm tại 2 trục lưu thông to lớn tạo điểm đặc sắc cảnh vật vượt bậc.

Không những thế, Dự án còn có khu nhà phố hai căn được bố trí vào lõi xanh của nhà cao tầng mang lại không gian sống sang trọng và tân thời, có tính sinh thái cao…và nhiều Công trình công cộng khác.

Mới đây, FLC cũng đã Nguồn tin thời gian đến sẽ xây dựng 15.000 chung cư giá tốt diện tích 25m2 – . 50m2, mức giá từ 400 -500 tr đồng/căn. Có thể cao FLC sắp triển khai thi công 1 quỹ nhà ở xã hội ở Dự án này với tổng diện tích đất khoảng ,8.448m2. Số lầu cao vào Dự án chung cư sẽ được tính toán cụ thể ở chu kỳ lập Dự án.

Với khả năng tiềm ẩn tăng trưởng cao của căn hộ bên Tây, địa điểm chiến lược của khoảnh đất, và hoạch định của Dự án là 1 khu nhà phố hiện tại đại… khoảnh đất này nguy cơ sớm sắp biến thành Một chung cư to lớn, với giá trị tăng trưởng khoảng thời gian ngắn trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *