Nhà cao tầng liền kề biệt thự Athena Fulland đặt ở bên bắc nam thành phố lớn, trên bề mặt đường vành đai ,, thuộc địa phận phường Đại Kim của Q. Hoàng Mai và xã Thanh Liệt của thị xã Thanh Trì. đây là chung cư có vị trí khá đắc địa, khi có mặt tiền phố vành đai. khu đô thị Athena Fulland nằm vào phía bắc bắc Hà Nội, trên sàn phố vành đai ., thuộc địa phận phường Đại Kim của quận Hoàng Mai và thị trấn Thanh Liệt của thị xã Thanh Trì. đây là chung cư có địa điểm khá đắc địa, khi có mặt tiền phố vành đai . chừng 1,5km và mặt còn lại giáp với khu khu cây xanh mảng xanh và khu tưởng niệm danh nhân Chu Văn An có diện tích nhiều hơn 100ha.

Thiết kế nhiều căn nhà PHỐ Athena Fulland mang lại trải nghiệm quốc tế cao cấp và tao nhã cho chủ nhân và tổ ấm. Đất nền Biệt thự song lập Athena Fulland dành cho Những đối tượng yêu thích sự thanh bình, được quy họach ở Một cụm dân cư tách biệt. đây là Một cộng đồng nhỏ, đẳng cấp và hiện đại. từ phạm vi này, dân cư chỉ cần đi sang 1 dãy thị trấn, khu cây xanh là về Một vài khu phường buôn bán, ẩm thực nhộn nhịp.

Căn hộ Athena Fulland đỉnh cao vào kiến trúc không gian mở, gần gũi với tự nhiên, nơi quý quý khách và gia đình cuộc sống cuộc sống hoàn toàn khác biệt, đến nhà mỗi ngày sau giờ làm việc, khi bước vô sảnh của tháp bạn sẽ cảm thấy như bước vô 1 khách sạn năm sao, với cảm nhận ấm cúng.

Athena Fulland mang đến Một môi trường sống lý tưởng, nơi làm việc tân thời, không gian dịch vụ sôi động, nơi nghỉ ngơi thư giãn nhẹ nhàng và tâm điểm giải trí sôi động.

, Một khu cây xanh nội thành và khu xã mua bán được thiết kế phục vụ nhu cầu vui chơi của quý quý khách, với Một vài phiên chợ đêm cuối tuần, chơi thể thao với quý quý khách bè, hay di chuyển dạo hưởng thụ cảnh hoàng hôn…

: Những ích lợi công cộng như: Trường mẫu giáo, trường Trung học quốc tế, cơ sở y tế, Tổ hợp chung cư, TTTM, công viên xanh mát, cửa hàng, khu nội thành thể thao và khu vui chơi.,…

, hệ thống mắc xích an ninh nghiêm ngặt với Camera thanh tra 24/24.
Athena Fulland | chung cư athena fullandbiệt thự Athena Fulland | liền kề Athena Fulland, tổng hợp lý tưởng tất cả nhân tố của 1 đô thị phức hợp để thỏa mãn phần lớn yêu cầu của Một đời sống chỉnh tranh.

Mặt bằng thiết kế liền kề Athena Fulland

Mặt bằng thiết kế từng dãy liền kề athena fulland

có thể bạn quan tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *